Cư dân mạng “buồn rầu” web và app zing không vào được

792

Trưa nay ngày 23/09/2018, nhiều người đã cực kì “hoảng hốt” vì hệ thống trang web cũng như app thuộc về Zing đều bị “đánh sập”

Theo thông tin được cung cấp, rất có thể do hệ thống server gặp vấn đề nên mọi kết nối đến VNG đã bị ngắt khiến cho trang chủ, cổng 360game (bao gồm hàng chục game online, webgame và game mobile), dịch vụ nghe nhạc Zing MP3, Zing TV, ứng dụng nhắn tin & gọi điện miễn phí Zalo, cổng thanh toán trực tuyến Zalo Pay, website baomoi.com,…đều bị sập. Số khác lại cho rằng hệ thống Zing đã bị hack làm tâm lý mọi người rất hoảng sợ.

Được biết, các app ứng dụng này của Zing đều là những thứ quá quen thuộc với người dùng, khi thông tin này được tung ra nhiều người cảm thấy vô cùng hoang mang. Dù chưa có bất kì thông tin chính thức nào được đăng tải từ Zing thế nhưng việc sập toàn bộ hệ thống cũng là một vấn đề rất nghiêm trọng.

Từ lâu nhiều người dùng đã sử dụng những app này như một thói quen, giờ lại phải đối mặt với việc tìm cách liên hệ khác rất khó để thích nghi ngay, chưa kể nhiều thông tin quan trọng được gửi đi, tính bảo mật ra sao khi toàn bộ hệ thống bị sập cũng là một đề tài tranh cãi.

Theo cungxembao.com

Cư dân mạng “buồn rầu” web và app zing không vào được
5 (100%) 4 đánh giá