chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo

chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo - Lắp đặt internet VNPT

VNPT Hưng Yên vừa tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Đây là tháng thứ 18 liên tục trong 2 năm liền VNPT Hưng Yên trao tặng suất học bổng trị giá 5.000.000 đ cho học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc. Việc trao tặng học bổng nằm trong khuôn khổ chương trình “Chắp cánh ước mơ” trị giá 120.000.000 đ do VNPT Hưng Yên tài trợ trong 2 năm từ quỹ phúc lợi của đơn vị và được phối hợp thực hiện bởi Đài PTTH Hưng Yên – Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên nhằm chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc có điều kiện tiếp tục đến trường được sản xuất và phát sóng chính thức trên kênh HYTV của Đài PTTH Hưng Yên.

Tham dự và trực tiếp trao tặng học bổng có Bà Trần Thị Liễu – Chủ tịch Công đoàn VNPT Hưng Yên, lãnh đạo Sở GD và ĐT, lãnh đạo và ekip thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Đài PTTH tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Khoái Châu, Hội khuyến học, phòng Giáo dục huyện, đại diện Hội cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và trên 400 học sinh của trường Tiểu học xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Em Nguyễn Thị Thanh Thủy học sinh lớp 4E, Trường Tiểu học Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên là học sinh có thành tích học tập tiêu biểu đã được lựa chọn để thụ hưởng suất học bổng trị giá 5.000.000đ do VNPT Hưng Yên tài trợ.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Bùi Thị Vân
Dịch vụ internet ổn định, mạng wifi chạy cực nhanh

Phan Thị Yến Thanh
Các chương trình khuyến mãi tốt, tôi cảm thấy yên tâm

Lê Thị Tuyết Mai
Hỗ trợ support tốt, cảm ơn VNPT

Hồ Văn Tính
Dịch vụ internet cáp quang bên VNPT chạy rất nhanh

Nguyễn Thái Huy
Tư vấn kỹ càng, nhiệt tình, tôi rất thích

CÓ PHẢI BẠN MUỐN TÌM

Phản hồi của bạn